Kỹ thuật lạnh thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Xuân Phương

Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật

Năm xuất bản: 2006

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách trình bày những khái niệm cơ bản; cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm; tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh; cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm; công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới; ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Xuân Phương
Thông tin nhan đề:Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Nhà xuất bản:Khoa học và kỹ thuật
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:270tr.
Năm xuất bản:2006

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)